Quy trình sửa chữa trong nhà hàng
Trong quá trình hoạt động, đồ dùng trong nhà hàng thường xuyên hư hỏng. Do đó, việc sửa chữa được thực hiện thường xuyên nhằm đảm bảo hoạt động của nhà hàng.
ACC TRAINING – Đào tạo kế toán xin chia sẻ quy trình kiểm soát nhằm giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được việc chi phí sửa chữa trong nhà hàng để tránh được những lỗ hổng thất thoát trong khâu sửa chữa. Để download tài liệu xin vui lòng kích vào đây: https://drive.google.com/file/d/1QKm2jbK5-0mfHZJZfU7l5W_kpKzo_nfX/view?usp=sharing
Trên đây, ACC TRAINING chia sẻ kinh nghiệm trong khâu kiểm soát chi phí sửa chữa trong nhà hàng. Đây là những kinh nghiệm đúc kết được do những kế toán trưởng lâu năm trong lĩnh vực nhà hàng biên soạn.
Nếu bạn có những vấn đề khúc mắc, khó khăn khi làm kế toán Nhà hàng thì ACC TRAINING – đào tạo kế toán tổ chức đào tạo các khóa học kế toán nhà hàng thực tế chuyên nghiệp, với giảng viên đứng lớp 100% là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiện đang là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn rất sẵn sàng giúp bạn.
ACC TRAINING – Đào tạo kế toán chúc bạn thành công!