Cảm nhận học viên

Cảm nhận học viên

Với sứ mệnh đồng hành cùng bạn trên con đường tìm ra giải pháp tốt nhất giúp bạn tiếp cận nghề kế toán dễ dàng hơn, ACC TRAINING luôn tự hào mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, với  đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm và có " bề dày " kinh nghiệm 15 năm trong các lĩnh vực : kế toán thuế, kế toán nhà hàng, kế toán tổng hợp.... Từ đó đảm bảo chất lượng đầu ra " 100% làm được việc ", giúp các học viên trở nên yêu nghề hơn và có hướng đi đúng đắn nhất.  

?Mỗi một khóa học ACCTRAINING – Đào tạo kế toán đều nhận về những cảm nhận tích cực của các học viên. Và dưới đây là một số đánh giá của các học viên đã và đang trong quá trình học tập tại trung tâm. 

 

 

 

 

Mỗi một phản hồi tích cực của các bạn chính là động lực to lớn giúp ACCTRAINING càng ngày càng cố gắng thêm nhiều hơn nữa để mang đến cho các bạn những lợi ích tốt nhất cùng với những giải pháp, những cơ hội để các bạn tự tin đi đến thành công trên con đường sự nghiệp của mình. 

Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ACCTRAINING !!! 

 

Nếu bạn muốn học thêm về khóa học KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH hãy đăng kí học ngay tại ACCTRAINING – Đào tạo kế toán  , Học kế toán tổng hợp thực hành dạy kèm quận hai bà trưng    

ACCTRAINING – Đào tạo kế toán , Học kế toán tổng hợp thực hành dạy kèm quận hai bà trưng 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng 15 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0338714414 / Facebook: acc training – đào tạo kế toán / Add: 1B/59/176 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

 

 

4680
Học Kế toán CHƯA BAO GIỜ MUỘN nếu bạn NỖ LỰC
12 Th 05

Học Kế toán CHƯA BAO GIỜ MUỘN nếu bạn NỖ LỰC

✈️✈️✈️ ACC TRAINING – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN xin chia sẻ một câu chuyện về sự nỗ lực học tập để trở thành Kế toán trưởng của một học viên đã U60.    Tên của cô là Bùi Thị Cửu – Tổng biên tập của một tờ báo có tiếng....

Xem chi tiết