Giới Thiệu
Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ACC TRAINING 

ACC TRAINING là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu. bạn học kế toán lâu năm không sử dụng bị hổng kiến thức, các bạn từ ngành nghề khác chuyển sang, các bạn kế toán viên muốn nâng cao kiến thức.

GIẢI PHÁP – CƠ HỘI – THÀNH CÔNG

Với mục tiêu hướng tới giúp các bạn nhanh tiếp cận được với nghề kế toán và có thể phát triển được với nghề, ACC TRAINING luôn nỗ lực để cải tiến các phương pháp giảng dạy tối ưu để các bạn đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn nhất. Thông qua đó, ACC TRAINING sẽ cung cấp  những “Nhân sự kế toán chất lượng” cho nền kinh tế.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đỗ Thị Hồng Nga – CEO của ACC TRAINING – Đào tạo kế toán, tốt nghiệp khoa kế toán – kiểm toán của Trường đại học kinh tế Quốc Dân. Có kinh nghiệm 15 năm trong nghề15, trong đó có 10 năm tham gia giảng dạy kế toán.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  • Phương pháp 1 kèm 1- tối đa 6 học viên/lớp
  • Phương pháp giảng dạy tối ưu hóa mục tiêu – Đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất
  • Đảm bảo đầu ra ” không thành nghề, không thu phí “

THÔNG ĐIỆP GỬI GẮM

Trong một vài năm trở lại ngành Kế Toán đang dần trở thành một ngành nghề hot hit, đóng một ví trị quan trọng trong thời kì phát triển của xã hội. Bên cạnh những cơ hội trước mắt mà nghề mang đến vẫn còn tồn tại rất nhiều những thắc mắc, những nỗi lo mà các kế toán viên đang đi tìm câu trả lời cho chính ngành nghề của mình. Nhận thấy những nỗi băn khoăn ấy, ACC TRAINING với định hướng tìm ra giải pháp tốt nhất giúp bạn tiếp cận nghề kế toán dễ dàng hơn, mang đến khóa học – HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH DẠY KÈM giúp các bạn cách nhìn bao quát hơn về công việc kế toán này. Hãy để ACC TRAINING cùng bạn tìm ra lối đi đúng đắn nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất để bạn ngày càng vững tin vào quyết định lựa chọn ngành nghề của chính mình.

 

” Kiến thức tạo ra sự tự tin, là cầu nối cho phát triển sự nghiệp thành công “