ACC TRAINING
ACC TRAINING

Quy trình mua hàng khô và đồ lon chai trong nhà hàng

Quy trình mua đồ khô và đồ lon chai là một trong những quy trình kiểm soát quan trọng trong nhà hàng nhằm giảm thiểu những thất thoát trong khâu mua và nhập hàng đồ khô và lon chai.

ACC TRAINING – Đào tạo kế toán xin chia sẻ quy trình kiểm soát nhằm giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được việc nhập mua đồ khô và lon chai trong nhà hàng để tránh được những lỗ hổng thất thoát trong khâu nhập mua. Để download tài liệu xin vui lòng kích vào đây: https://drive.google.com/file/d/1Og-nPTqfwz6EU4Z9lhTbEXahdxVHS0Q4/view?usp=sharing

Trên đây, ACC TRAINING chia sẻ kinh nghiệm trong khâu kiểm soát thu mua đồ khô và lon chai trong nhà hàng. Đây là những kinh nghiệm đúc kết được do những kế toán trưởng lâu năm trong lĩnh vực nhà hàng biên soạn.  

Nếu bạn có những vấn đề khúc mắc, khó khăn khi làm kế toán Nhà hàng thì ACC TRAINING – đào tạo kế toán tổ chức đào tạo các khóa học kế toán nhà hàng thực tế chuyên nghiệp, với giảng viên đứng lớp 100% là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiện đang là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn rất sẵn sàng giúp bạn.

ACC TRAINING – Đào tạo kế toán chúc bạn thành công!