Tài liệu kế toán nhà hàng

Tài liệu kế toán nhà hàng

Cách quản lý nguyên vật liệu nhà hàng chi tiết và hiệu quả
23 Th 06

Cách quản lý nguyên vật liệu nhà hàng chi tiết và hiệu quả

Quản lý nguyên vật liệu nhà hàng là công việc quan trọng khi bạn bắt đầu kinh doanh F&B, đặc biệt là nhà hàng/ quán ăn. Nhưng dù vậy, rất nhiều người vẫn gặp khó khăn khi làm công việc này bởi lẽ không phải ai kinh doanh nhà...

Xem chi tiết

Kiểm soát chi phí thực phẩm trong nhà hàng
22 Th 06

Kiểm soát chi phí thực phẩm trong nhà hàng

  Chi phí thực phẩm là một trong những chi phí hoạt động lớn nhất trong việc điều hành một nhà hàng. Và làm thế nào để kiểm soát được nhóm chi phí này là bài toán đau đầu với các nhà quản lý. Hãy cùng ACC TRAINING tìm hiểu...

Xem chi tiết

Cấu trúc mẫu bảng lương nhân viên ngành nhà hàng
22 Th 06

Cấu trúc mẫu bảng lương nhân viên ngành nhà hàng

Lương là một trong những điều quan tâm lớn nhất của mọi lao động hàng tháng, nhân sự ngành Nhà hàng cũng không ngoại lệ. Vậy bạn có biết một bảng lương nhân viên chuẩn sẽ có cấu trúc như thế nào? Cách tính ra sao? Bài viết dưới...

Xem chi tiết

Các vấn đề và hướng giải quyết trong việc kiểm soát chi phí nguyên vật liệu bếp của Nhà hàng.
28 Th 05

Các vấn đề và hướng giải quyết trong việc kiểm soát chi phí nguyên vật liệu bếp của Nhà hàng.

  Các vấn đề và hướng giải quyết trong việc kiểm soát chi phí nguyên vật liệu bếp của Nhà hàng.  Các vấn đề liên quan đến kiểm soát chi phí nguyên vật liệu bếp trong nhà hàng: + Đầu mục nguyên vật liệu trong nhà hàng khá nhiều...

Xem chi tiết

Lợi ích của kiểm soát tốt nội bộ nhà hàng
15 Th 03

Lợi ích của kiểm soát tốt nội bộ nhà hàng

Lợi ích của kiểm soát tốt nội bộ trong nhà hàng Kiểm soát nội bộ trong nhà hàng giúp ngăn chặn gian lận, giảm thiểu sai sót, tăng cường hiệu quả hoạt động, tạo sự đồng bộ đội ngũ nhân sự, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ....

Xem chi tiết