Tài liệu kế toán nhà hàng
Cách quản lý nguyên vật liệu nhà hàng chi tiết và hiệu quả
Quản lý nguyên vật liệu nhà hàng là công việc quan trọng khi bạn bắt đầu kinh doanh F&B, đặc biệt là nhà hàng/ quán ăn. Nhưng dù vậy, rất nhiều người vẫn gặp khó khăn khi làm công việc này bởi lẽ không phải ai kinh doanh nhà...
Kiểm soát chi phí thực phẩm trong nhà hàng
Chi phí thực phẩm là một trong những chi phí hoạt động lớn nhất trong việc điều hành một nhà hàng. Và làm thế nào để kiểm soát được nhóm chi phí này là bài toán đau đầu với các nhà quản lý. Hãy cùng ACC TRAINING tìm hiểu...
Cấu trúc mẫu bảng lương nhân viên ngành nhà hàng
Lương là một trong những điều quan tâm lớn nhất của mọi lao động hàng tháng, nhân sự ngành Nhà hàng cũng không ngoại lệ. Vậy bạn có biết một bảng lương nhân viên chuẩn sẽ có cấu trúc như thế nào? Cách tính ra sao? Bài viết dưới...
Các vấn đề và hướng giải quyết trong việc kiểm soát chi phí nguyên vật liệu bếp của Nhà hàng.
Các vấn đề và hướng giải quyết trong việc kiểm soát chi phí nguyên vật liệu bếp của Nhà hàng. Các vấn đề liên quan đến kiểm soát chi phí nguyên vật liệu bếp trong nhà hàng: + Đầu mục nguyên vật liệu trong nhà hàng khá nhiều...
Lợi ích của kiểm soát tốt nội bộ nhà hàng
Lợi ích của kiểm soát tốt nội bộ trong nhà hàng Kiểm soát nội bộ trong nhà hàng giúp ngăn chặn gian lận, giảm thiểu sai sót, tăng cường hiệu quả hoạt động, tạo sự đồng bộ đội ngũ nhân sự, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ....