Tài liệu kế toán nhà hàng
Quản lý chi phí trong nhà hàng, quán ăn nhỏ
QUẢN LÝ CHI PHÍ TRONG NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN NHỎ Nhà hàng, quán ăn nhỏ thường không có kế toán ghi chép do chi phí nhân sự kế toán cố định thường cao. Dẫn đến, các nhà hàng, quán ăn hiện nay không kiểm soát được vấn đề chi...
Công việc của kế toán Nhà hàng
ACCTRAINING – DỊCH VỤ KẾ TOÁN NHÀ HÀNG XIN CHIA SẺ NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỦA KẾ TOÁN NHÀ HÀNG: Theo dõi hàng hóa xuất nhập Nhận các chứng từ nhập/xuất từ bộ phận kho, mua hàng. Kiểm tra tính chính xác, hợp lý, hợp lệ của các chứng...
Chia sẻ kinh nghiệm làm kế toán nhà hàng dành cho nhân viên mới vào nghề
So với các lĩnh vực kinh doanh khác, công việc kế toán nhà hàng yêu cầu nhân viên cần phải có tỉ mỉ và cẩn thận hơn. ACC TRAINING xin chia sẻ một số kinh nghiệm làm kế toán nhà hàng để các bạn mới đảm nhận vị trí công việc này...
Cách quản lý nguyên vật liệu nhà hàng chi tiết và hiệu quả
Quản lý nguyên vật liệu nhà hàng là công việc quan trọng khi bạn bắt đầu kinh doanh F&B, đặc biệt là nhà hàng/ quán ăn. Nhưng dù vậy, rất nhiều người vẫn gặp khó khăn khi làm công việc này bởi lẽ không phải ai kinh doanh nhà...
Kiểm soát chi phí thực phẩm trong nhà hàng
Chi phí thực phẩm là một trong những chi phí hoạt động lớn nhất trong việc điều hành một nhà hàng. Và làm thế nào để kiểm soát được nhóm chi phí này là bài toán đau đầu với các nhà quản lý. Hãy cùng ACC TRAINING tìm hiểu...