ACC TRAINING
ACC TRAINING

Hệ thống chi phí của nhà hàng

Đối với nhà quản lý thì các chi phí là mối quan tâm hàng đầu, bởi vì lợi nhuận thu được nhiều hay ít chịu ảnh hưởng trực tiếp của những chi phí đã chi ra. Do đó, kiểm soát chi phí là vấn đề quan trọng và mang tính sống còn đối với doanh nghiệp. Muốn kiểm soát được chi phí trong nhà hàng, doanh nghiệp nên hệ thống và phân loại các chi phí để dễ dàng cho việc kiểm soát. 

ACC TRAINING – Đào tạo kế toán xin chia sẻ một cách một phân loại chi phí trong nhà hàng để giúp các doanh nghiệp có thể hệ thống và kiểm soát được toàn bộ chi phí phát sinh trong nhà hàng để tránh rủi ro gian lận, lãng phí và thất thoát. Các bạn kế toán làm trong lĩnh vực nhà hàng có thể xây dựng hệ thống tài khoản theo các khoản mục chi phí đã phân loại để lập báo cáo nội bộ. 

HỆ THỐNG CHI PHÍ CỦA NHÀ HÀNG: Doanh nghiệp nên xây dựng tỷ lệ % từng chi phí so với doanh thu hoặc so với tổng chi phí để kiểm soát. 

Trên đây, ACC TRAINING hướng dẫn các bạn phân loại chi phí trong nhà hàng để mục tiêu kiểm soát chi phí. Đây là những kinh nghiệm Kế toán rất giá trị của các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng biên soạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Học kế toán ở đâu tốt nhất quận Hai Bà Trưng

Nếu bạn có những vấn đề khúc mắc, khó khăn khi học kế toán thì ACC TRAINING – tổ chức đào tạo các khóa học kế toán nhà hàng thực tế chuyên nghiệp, với giảng viên đứng lớp 100% là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiện đang là kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng rất sẵn sàng giúp bạn.

ACC TRAINING chúc bạn thành công!