Tài liệu kế toán cho sinh viên
Tài liệu kế toán cho sinh viên

Mã Bưu Chính Bình Dương Là Gì? Danh Bạ Mã ZIP Tỉnh Bình Dương

còn được biết đến với các thuật ngữ như Mã ZIP Bình Dương, mã ZIP code Bình Dương và mã thư tín Bình Dương, được xác định là 75000. Mã bưu điện của tỉnh Bình Dương có vai trò quan trọng trong việc gửi, nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm, đồng thời hỗ trợ trong việc quản lý và xác định địa chỉ chính xác trong khu vực này.

Mã Bưu Chính Bình Dương Là Gì?

Xem thêm: ZIP Code là gì?

Mã ZIP (ZIP code) của tỉnh Bình Dương là các mã số dùng để xác định vùng địa lý cụ thể trong tỉnh này để quản lý và phân phối thư từ, hàng hóa. Dưới đây là những thông tin cần biết về mã bưu chính Bình Dương:

Mã bưu chính tỉnh Bình Dương là: 75000

Mã ZIP của Bình Dương bao gồm 5 chữ số. Mỗi đơn vị hành chính (thành phố, thị xã, huyện) trong tỉnh có một mã ZIP riêng để xác định vị trí địa lý cụ thể

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, có các đơn vị hành chính như Thành phố Thủ Dầu Một, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Dĩ An, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Bắc Bình Dương, Huyện Phú Giáo, Huyện Dầu Tiếng, và Huyện Thuận An.

  • Mã ZIP là yếu tố quan trọng giúp nhà bưu điện xác định và phân phối thư từ, bưu phẩm đến từng khu vực chính xác trong tỉnh Bình Dương. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong các hoạt động giao nhận và vận tải hàng hóa.
  • Việc sử dụng mã ZIP giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính chính xác trong việc giao nhận thư từ, đồng thời hỗ trợ trong việc quản lý và điều phối dịch vụ bưu chính.

Cách Tra Cứu Mã ZIP Bình Dương

Để tra cứu mã bưu chính cụ thể của từng khu vực tại Tỉnh Bình Dương, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

  • Truy cập vào trang web của Bưu điện Việt Nam và sử dụng công cụ tra cứu mã ZIP.
  • Nhập từ khóa “mã ZIP [tên quận/huyện/thị xã] Bình Dương” vào ô tìm kiếm của Google.
  • Gọi điện hoặc đến trực tiếp bưu điện địa phương để được cung cấp mã ZIP chính xác.
  • Tra cứu trực tiếp bằng danh mục mã ZIP các quận/huyện/thị xã tại Bình Dương do Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh tổng hợp dưới đây (Hướng dẫn tra cứu: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” rồi nhập tên Quận/Huyện/Thị xã vào tìm kiếm)

**Dưới đây là bảng tra cứu mã ZIP Bình Dương chi tiết các quận, huyện, thị xãg (Mã bưu chính 5 số quy định chung cho toàn quốc và được tất cả các công ty chuyển phát nhanh sử dụng.)

ma-buu-chinh-tinh-binh-duong

ma-buu-chinh-tinh-binh-duong

ma-buu-chinh-tinh-binh-duong

ma-buu-chinh-tinh-binh-duong

ma-buu-chinh-tinh-binh-duong

ma-buu-chinh-tinh-binh-duong

ma-buu-chinh-tinh-binh-duong
Xem thêm:

Đàm phán về phương thức thanh toán trong Hợp đồng ngoại thương

Chuẩn bị bộ chứng từ vận tải theo phương thức thanh toán L/C

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp Xuất nhập khẩu – Logistics