ACC TRAINING
ACC TRAINING

Học Kế toán CHƯA BAO GIỜ MUỘN nếu bạn NỖ LỰC

✈️✈️✈️ ACC TRAINING – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN xin chia sẻ một câu chuyện về sự nỗ lực học tập để trở thành Kế toán trưởng của một học viên đã U60. 
 
Tên của cô là Bùi Thị Cửu – Tổng biên tập của một tờ báo có tiếng. Trong suốt sự nghiệp làm báo của mình cô đã lao động cống hiến hết mình cho công việc và đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Cũng có lẽ vì vậy, mà chỉ sau hơn 1 năm nghỉ hưu với khát khao vẫn được lao động và cống hiến cố đã tiếp tục thử sức mình ở một lĩnh vực mới – Kế toán viên.
 
Theo như cô Cửu chia sẻ, trước khi làm việc và gắn bó với công ty báo chí, cô đã hoạt động trong rất nhiều công ty và doanh nghiệp khác nhau, ở các vị trí khác nhau. Nhưng cô nhận thấy rằng bất kể một công ty hay doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn thì có một bộ phận vô cùng quan trọng và không thể thiếu giúp doanh nghiệp phát triển là bộ phận Kế toán.
 
Đúng là vậy, mặc dù không phải một ngành mới, lại có bề dày lịch sử lâu đời nhưng cho đến nay ngành kế toán vẫn luôn là một ngành học “khát” nhân lực. Vì sao lại như vậy? Bởi vì doanh nghiệp nào cũng cần một kế toán dù là lớn hay nhỏ. Hãy suy nghĩ thế này, trong một công ty, họ cần một người nào đó để xử lý tiền bạc, tài khoản, các vấn đề về ngân hàng và thuế. Nếu không phải một người theo học kế toán một cách bài bản thì chắc chắn sẽ không thể xử lý các vấn đề kể trên. Vì vậy, họ cần và rất cần những người kế toán viên.
 
Ngoài ra cô cũng chia sẻ thêm “ Cô thấy ai cũng bảo kế toán là nghề khô khan nhưng cô thấy nó lại rất hay ấy, vì nó có rất nhiều con số, yêu cầu mình phải tư duy chính xác cẩn thẩn. Mà cái đấy cũng sẽ giúp cho người già như cô giảm bệnh tuổi già nhanh nhẹn và minh mẫn hơn” – Cô Cửu vui vẻ chia sẻ với trung tâm.
 
Tuy nhiên việc gì mới bắt đầu cũng đều không dễ dàng. Lúc mới học và làm quen với nghề cô vẫn còn khó tiếp thu kiến thức nhanh chóng cũng do một phần tuổi cô đã cao. Khả năng học tập và phản ứng của cô không được nhanh nhẹn như khi cô còn trẻ. Nhưng không vì thế mà cô buồn, với tinh thần nỗ lực không nghỉ được cô duy trì trong suốt những năm tháng lao động cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên Trung tâm ACC – Đào tạo kế toán, cô đã hoàn thành và thành thạo với nghề sau 6 tháng bắt đầu – với khóa học thường sẽ mất từ 2 – 2.5 tháng để thành thạo. Đủ cảm nhận được sự kiên trì và cố gắng của cô Cửu và sự nhiệt tình của trung tâm như thế nào.
 
Và hiện giờ với sự giới thiệu của trung tâm, cô đang làm Kế toán trưởng cho doanh nghiệp Kinh doanh Nông sản xuất khẩu được 5 năm.
 
Vì vậy chúng ta có thể thấy “ Học kế toán chưa bao giờ là muộn nếu bạn nỗ lực”, nhất là đối với các bạn trẻ chúng ta.
 
Trong nhiều năm qua, ngành Kế toán luôn được đông đảo sinh viên lựa chọn theo học, bởi mức thu nhập của lao động trong nghề khá ổn định và cao hơn nhiều ngành nghề khác từ 20 đến 30%. Ngoài ra với xu hướng của starup khởi nghiệp hiện nay, nếu bạn là người có đam mê kinh doanh, thì kế toán chính là công cụ tốt nhất giúp bạn dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh của mình, trách được tình trạng “khủng khoảng nợ nần”, nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của mình.
 
❤️❤️❤️  Vây bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng kí ngay cho mình 1 khóa học Kế toán thực hành chuyên sâu tại ACC TRAINING – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN để hiện thực hóa những điều trên.
………………………………………………..
★ ACC TRAINING – ĐÀO TẠO THỰC HÀNH KẾ TOÁN ★
Địa chỉ DUY NHẤT TẠI: Nhà số 1B, ngách 59, ngõ 176 Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
HOTLINE/ZALO: 033.8714.414