Kinh nghiệm kế toán
Cách quản lý nguyên vật liệu nhà hàng chi tiết và hiệu quả
Quản lý nguyên vật liệu nhà hàng là công việc quan trọng khi bạn bắt đầu kinh doanh F&B, đặc biệt là nhà hàng/ quán ăn. Nhưng dù vậy, rất nhiều người vẫn gặp khó khăn khi làm công việc này bởi lẽ không phải ai kinh doanh nhà...
Kiểm soát chi phí thực phẩm trong nhà hàng
Chi phí thực phẩm là một trong những chi phí hoạt động lớn nhất trong việc điều hành một nhà hàng. Và làm thế nào để kiểm soát được nhóm chi phí này là bài toán đau đầu với các nhà quản lý. Hãy cùng ACC TRAINING tìm hiểu...
Cấu trúc mẫu bảng lương nhân viên ngành nhà hàng
Lương là một trong những điều quan tâm lớn nhất của mọi lao động hàng tháng, nhân sự ngành Nhà hàng cũng không ngoại lệ. Vậy bạn có biết một bảng lương nhân viên chuẩn sẽ có cấu trúc như thế nào? Cách tính ra sao? Bài viết dưới...
Quy trình làm kế toán thuế
Kế toán thuế trong doanh nghiệp nên và bắt buộc phải lập ra một quy trình làm kế toán thuế cho doanh nghiệp và cho chính mình để đảm bảo chất lượng công việc. Công việc vào đầu năm, công việc hàng tháng, hàng ngày, hàng quý và cuối...
Dịch vụ lập báo cáo tài chính
Dịch vụ lập BCTC là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, có nguồn lực về nhân sự và kinh phí giới hạn. Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc làm các báo...